Bài phát biểu về dự đoàn Đàm Tộc Thái Nguyên

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 208
  • Tổng lượt truy cập 392,941
  • Bài viết
  • Bài phát biểu về dự đoàn Đàm Tộc Thái Nguyên
Ngày đăng: 26/04/2013, 09:01 am
Lượt xem: 1353

BÀI PHÁT BIỂU ĐOÀN TỘC ĐÀM THÁI NGUYÊN

DỰ LỄ KHÁNH THÀNH ĐẠI TU, TÔN TẠO TỪ ĐƯỜNG.

KỶ NIỆM 25 NĂM ĐÓN DI TÍCH QUỐC GIA.

TƯỞNG NIỆM 488 NĂM NGÀY GIỖ CỤ THUỶ TỔ

Kính thưa các vị đại biểu Đảng, chính quyền các cấp, đại biểu các đoàn thể xã hội, các Đền bạn, các đoàn Nghĩa tộc, đoàn đại diện Họ bên Ngoại, các Đoàn đại diện cho các Chi tộc Đàm các tỉnh trên cả nước, Bà con Cô Bác Đàm tộc quê nhà và toàn thể quý khách có mặt dự buổi lễ hôm nay.

Thưa các đại biểu và quý vị.

Hôm nay ngày lễ khánh thành Đại tu, tôn tạo Nhà thờ tổ, kỷ niệm 25 năm đón nhận di tích Quốc gia và ngày giỗ lần thứ 488 năm Cụ Thuỷ tổ.

Tôi đại diện Đoàn Tộc Đàm Thái Nguyên hậu dụê của Cụ tam giáp bảng tiến sĩ Đàm Chí chi tộc Đàm Thái Nguyên về dự lễ, vô cùng phấn khởi thấy được sự giúp đỡ tận tình của các cấp, ban kiến thiết Đại tu nhà thờ tổ Đàm tộc được khang trang ngăn nắp, mỹ quan, không còn nói gì khác hơn được, trước an Từ Đường đại diện cho chi tộc Đàm Thái Nguyên xin hứa với tổ tiên, cố gắng hướng dăn con cháu noi gương các bậc tiền nhân dữ được: Trung, Hiếu, Lễ, Trí, Tín, phấn đấu học tập theo bước các tiền nhân làm rạng danh cho Đàm Tộc.

Xin thay mặt chi Đàm Tộc Thái Nguyên, kính chúc các vị đại biểu, các bậc Cao niên, các Đoàn Đàm tộc các tỉnh cùng các quý khách có mặt buổi lễ, lời kính chúc tốt đẹp nhất. An khang thịnh vượng, thành đạt mọi mặt trong cuộc sống

Xin chân thành cảm ơn !

ĐÀM LƯỢNG 92 tuổi

( Đàm tộc Thái Nguyên)

Bài viết khác