THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÂY DỰNG MỘ HỢP TÁNG CỤ KHẢI TỔ DÒNG HỌ ĐÀM

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 194
  • Tổng lượt truy cập 392,927
  • Bài viết
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÂY DỰNG MỘ HỢP TÁNG CỤ KHẢI TỔ DÒNG HỌ ĐÀM
Ngày đăng: 12/11/2015, 10:46 am
Lượt xem: 1535


THÔNG BÁO

VỀ VIỆC XÂY DỰNG MỘ HỢP TÁNG CỤ KHẢI TỔ MINH ĐẠO

( Mộ cụ ông, cụ bà thân sinh cụ Đàm Thận Huy, cụ Đàm Thận Giản)

 

Mộ hợp táng cụ Khải tổ dòng họ Đàm được thầy địa lý phong thủy Tả Ao đặt hướng (đăng trên trang mạng với tựa đề “Sự tích về mộ phần cụ Khải tổ dòng họ Đàm ” mục các bài viết về dòng họ). Trải qua hơn 540 năm, với lời đoán của thầy Tả Ao tiên sinh đã ứng nghiệm phúc đức của tổ tiên để lại cho con cháu, đây sự thực không thể phủ nhận.

Có câu “ Nhất dương cơ, nhì mồ mả” mộ cụ Khải tổ dòng họ Đàm (chụp trên trang mạng) quá trình phát triển của xã hội, so với mặt bằng chung không còn tương xứng. Với tấm lòng thành kính của các hàng thế thứ hậu duệ “ Uống nước nhớ nguồn” tri ân tổ tiên, các cuộc họp bàn, dòng họ đã thống nhất xây dựng mộ cụ Khải tổ khang trang, tố hảo xứng đáng với công đức tiên tổ, ngày khởi công xây dựng mùng 2 tháng 10 năm Ất Mùi (13/11/2015).

Để công việc xây dựng mộ tổ được thập phần viên mãn, ban xây dựng thừa ủy nhiệm của dòng tộc, phát động, thông báo tới toàn thể hậu duệ nội, ngoại quán và ở hải ngoại gia tâm công đức (kinh phí xây dựng bằng nguồn công đức), danh sách ủng hộ đăng tải trên trang mạng của dòng họ./.

TM. DÒNG HỌ

Trưởng ban xây dựng

Đàm Thận Thắng

Địa chỉ liên hệ ĐT: 0983825298

Bài viết khác